Điều khoản & Điều kiện

Website www.suabotnutrientkid.com là kênh thông tin chính thức của Cửa hàng sữa bột Nutrient Kid tại địa chỉ Số 113A Ba Vân, P. 14, Q. Tân Bình, Tp.HCM. Quý khách truy cập vào website và thực hiện giao dịch, có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản được nêu trên trang web. Website có thể được thay đổi nội dung bất cứ thời điểm nào để cung cấp thông tin kịp thời và có giá trị cho khách hàng.

Chính sách Điều khoản & điều kiện sau đây áp dụng cho các thông tin cá nhân của các quý khách hàng mà www.suabotnutrientkid.com nhận được qua thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên các website.

Chúng tôi thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

  • Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website www.suabotnutrientkid.com
  • Các thông tin quý khách hàng đăng ký thông qua các kênh phân hối khác của hệ thống website www.suabotnutrientkid.com
  • Các thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng, các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng viếng thăm website như qua cookies, qua chuỗi cửa hàng của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng thông tin như thế nào?

Chúng tôi sử dụng thông tin của quý khách hàng để chào hàng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của chúng tôi như: marketing, chào hàng và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ưng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi bảo mật thông tin quý khách hàng như thế nào?

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của chúng tôi.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0936 806 293

Trân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Đặt mua sản phẩm sữa bột Nutrient Kid ngay hôm nay!